งานวิจัย

• งานวิจัย ประสิทธิภาพการสื่อสารของผู้นำท้องถิ่นกับการสร้างความเข้มแข็งของชุมชน กรณีศึกษา โครงการสายใยรักแห่งครอบครัว (ความรักจากครอบครัว มอบให้แด่เด็กๆ) ครั้งที่ 4 ชุมชนบ้านน้ำรัก เทศบาลตำบลท่าหลวง อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี โดย นางสาวกรรณิการ์ โห้ยสิ้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

• งานวิจัย สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี ขัตติยนารีนิเทศศาสตร์พัฒนาการ: การประกอบสร้างดัตลักษณ์ โดย อาจารย์รัจน์ชีวาต์ แซ่ตั๋น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

• บทคัดย่องานวิจัย "การเปิดรับ การใช้ประโยชน์ และความพึงพอใจต่อเว็ปไซต์คณะ ของนักศึกษ่าคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณ๊" โดย อาจารย์พรพิมล สงกระสันต์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

• งานวิจัย "กระบวนการสื่อสารปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในการแพร่กระจายวัตกรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น กรณีศึกษาศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อาจารย์ภารดี พึ่งสำราญ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

• งานวิจัย "ความต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีหลักสูตรนิเทศศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารมวลชน คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี" อาจารย์วิฆเนศวร ทะกอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

• งานวิจัย "รายการโทรทัศน์สำหรับผู้สูงอายุ Television Programs for Seniors" อาจารย์ศุภศิลป์ กุลจิตต์เจือวงศ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

• งานวิจัย "ศักยภาพการบริหารจัดการสื่อสารของผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ที่ส่งผลต่อความสามารถทางการแข่งขันในจังหวัดจันทบุรี" อาจารย์อภิวรรณ ศิรินันทนา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

• บทความวิชาการ "โทรทัศน์กับพัฒนาการการเรียนรู้ของเด็ก" อาจารย์ศุภศิลป์ กุลจิตต์เจือวงศ์

• แหล่งสืบค้นงานวิจัย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

• การคุ้มครองสิทธิ์ของงานวิจัย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ข่าวทั้งหมด 10     ขณะนี้อยู่หน้าที่ : 1